ROADSHOW XE ĐẠP KHAI TRƯƠNG LEO FITNESS

 Nằm tại tầng M trong khu phức hợp căn hộ và văn phòng cao cấp Sông Hồng Land, 165 Thái Hà, LEO FITNESS CENTER là một trong những câu lạc bộ thể dục thể thao hiện đại nhất Hà Nội, với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Leo Fitness Center đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như phòng tập 5 sao, bể bơi 4 mùa, “cỗ máy khổng lồ” SYNRGY 360 độc nhất tại Việt Nam, phòng xông khô – ướt, Kid Lounge,… LEO FITNESS CENTER xứng đáng là câu lạc bộ bạn yên tâm lưa chọn để đặt niềm tin về sức khỏe và hình thể của mình.

Dịch vụ xe đạp đã tổ chức khai trương cho LEO Fitness Center bằng roadshow xe đạp với những hình ảnh vô cùng ấn tượng. Những cô gái PG xinh đẹp trong bộ trang phục màu vàng cùng váy trắng sexy trên chiếc xe đạp được trang trí bởi nhận diện thương hiệu của LEO đã mang tới khách hàng những thông tin cần thiết về phòng tập cũng như các chương trình khuyến mại. Chúc LEO Fitness phát triển.

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại 

Email: sukiendinhdac@gmail.com

Hotline: 0988.394.806